Sửa bàn phím Macbook bị chạm loạn chữ
  • Sửa bàn phím Macbook bị chạm loạn chữ
Sửa bàn phím Macbook bị chạm loạn chữ
950.000đ{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI KHÁC

iPhone Giá Từ 4 Triệu - Trả Góp

MacBook Giá Từ 10 Triệu - Trả Góp

Laptop Hãng Giá Từ 5 Triệu - Trả Góp

XEM THÊM KHUYẾN MÃI 

Đặc điểm nổi bật của Sửa bàn phím Macbook bị chạm loạn chữ

Sửa bàn phím Macbook bị chạm loạn chữ

Trong quá trình soạn thảo văn bản đôi khi cũng xảy ra lỗi loạn bàn phím. Các ký tự khi nhập sẽ không ra đúng như yêu cầu của người dùng, chẳng hạn khi gõ chữ d sẽ xuất hiện chữ dđ, hoặc có những ký tự lạ hhhhh, mmmmm,... Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc nhập nội dung trong Word, cũng như công việc mà chúng ta đang thực hiện. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các lỗi bàn phím Macbook bị loạn chữ khi nhập nội dung văn bản.


1. Lỗi xuất hiện ký tự lạ khi gõ:

Khi nhập nội dung, một số ký tự lạ như Hhhh, Mmmm,... xuất hiện khi bạn gõ bất kỳ một ký tự nào đó. Điều này có thể do bàn phím của Macbook bị kẹt ở phím nào đó, dẫn tới hiện tượng xuất hiện các ký tự lạ trên.

Cách khắc phục:

Bạn hãy thử gõ nhiều lần vào phím bị kẹt để điều chỉnh lại bàn phím. Nếu hiện tượng đó vẫn xảy ra, chúng ta cần vệ sinh lại bàn phím MacBook.


2. Loạn bàn phím gõ chữ d thành dđ:

Lỗi gõ chữ d thành dđ có thể là do công cụ gõ Tiếng Việt cài đặt trên máy như gặp vấn đề ảnh hưởng đến việc nhập nội dung.

Cách khắc phục:

Để có thể giải quyết vấn đề trên, bạn hãy kiểm tra lại xem đã thiết lập đúng kiểu gõ trên công cụ hay chưa. Với trường hợp máy cài đặt 2 bộ gõ cùng một lúc sẽ xảy ra tình trạng xung đột bộ gõ, cũng gây ra lỗi như trên. Cuối cùng, gỡ công cụ gõ Tiếng Việt đang cài đặt trong máy tính và sau đó tiến hành cài đặt lại từ đầu.


Nếu bạn đã thử khắc phục cả 2 cách trên mà tình trạng bàn phím Macbook bị loạn chữ, vẫn không được cải thiện thì chúng tôi khuyên bạn nên đem máy đến trung tâm uy tín để kỹ thuật sửa chữa, trường hợp không thể sửa được thì phải thay bàn phím Macbook mới. Một trong những nơi bạn có thể tin tưởng hiện nay đó là Hệ Thống Sửa Chữa Mua Bán Bảo Hành ProCARE24h.vn

Sửa bàn phím Macbook bị chạm loạn chữ
Sửa bàn phím Macbook bị chạm loạn chữ
950.000đ{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
Phụ kiện phù hợp với Sửa bàn phím Macbook bị chạm loạn chữ
So Sánh Sửa bàn phím Macbook bị chạm loạn chữ Với
  • {{feature.name}}: {{feature.value}}

    x

0 đánh giá Sửa bàn phím Macbook bị chạm loạn chữ |Gửi đánh giá của bạnHủy

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật