Tóm tắt năng lực ProCARE24h.vn

Trải qua trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone, Tablet, Laptop, desktop cùng đội ngũ kĩ thuật lành nghề và giàu tâm huyết, ProCARE24h.vn luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của công ty.

Giá trị cốt lõi: Thấu Hiểu - Tận Tâm - Hội Tụ - Dẫn Đầu

  • Thấu Hiểu: ProCARE24h.vn luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và mong muốn được đáp ứng nhu cầu đó một cách tốt nhất, trọn vẹn nhất, an tâm nhất.
  • Tận Tâm: ProCARE24h.vn luôn trách nhiệm với sản phẩm mà khách hàng đã tin tưởng giao cho, bảo vệ chữ Uy Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết, duy trì đạo đức nghề nghiệp, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Hội Tụ:ProCARE24h.vn coi thái độ và năng lực là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một doanh nghiệp là nơi hội tụ nhiều giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Dẫn đầu: ProCARE24h.vn luôn đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – phục vụ nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”
Chúng tôi đồng quan điểm, ngành sửa chữa thiết bị công nghệ ngoài am tường về công nghệ, vững về tay nghề, đam mê và kiến thức điện tử tốt nó còn đòi hỏi người thợ phải có tâm và đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ KCS chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi giao khách hàng. Vì thế, chúng tôi không ngừng chuẩn hóa và minh bạch quy trình dịch vụ để giúp khách hàng an tâm hơn khi mang thiết bị bị hỏng đến trung tâm.


 

Sản phẩm


I/. Định nghĩa tên thương hiệu: Pro: Chính là sự Hoàn Hảo CARE: Chính là sự Quan Tâm 24h: Chính là sự liên tục, toàn thời gian cho phục vụ

II/. Tầm nhìn:

  • Mục tiêu trung hạn: Phát triển thêm các gói dịch vụ, đào tạo, camera
  • Mục tiêu dài hạn: Trung tâm sửa chữa số 1 khu vực Miền Nam 2020
ProCARE24h.vn mong muốn tạo nên một thương hiệu hàng đầu về dịch vụ sửa chữa và bảo hành ủy quyền theo tiêu chí Chất lượng – Nhanh chóng – Thuận tiện. 

III/. Sứ mạng:

  • Đối với thị trường:Cung cấp dịch vụ sửa chữa và các gói sản phẩm dịch vụ, đào tạo với chất lượng hàng đầu. Bên cạnh chất lượng vượt trội và giá cạnh tranh với thị trường, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. Trở thành nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa số 1 tại Việt Nam.
  • Đối với cổ đông và đối tác:Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với nhân viên:Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với xã hội:Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.BỘ PHẬN GIAO TIẾP KHÁCH HÀNG

TIÊU CHÍ CỦA TRUNG TÂM Phục vụ chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, nghề nghiệp là đạo đức tạo cho khách hàng niềm tin tuyệt đối khi đem chiếc máy của mình vào trung tâm sửa chữa.


DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỦA CHÚNG TÔI:

- Unlock điện thoại, máy tính bảng

- Cài đặt phần mềm điện thoại, máy tính

- Dịch vụ sửa chữa phần cứng tất cả các thiết bị

 -Ép kính các loại Smartphone, Tablet chất lượng cao-giá cả hợp lý

- Cung cấp linh kiện, phụ kiện với giá ưu đãi

- Thay vỏ iphone 6, iphone 5 plus

- Thay màn hình iphone 6, 6 plus

- Khắc phục tình trạng iphone 6 restore lỗi 53

- Khắc phục tình trạng asus zenfone 2 nóng máy, mau hết pin, sạc lâu

- Khắc phục tình trạng Iphone mất imei, mất serial, mất baseband – no all

- Khắc phục tình trạng Iphone 6 hao pin và cách khắc phục

- Khắc phục sự cố gãy chân sim, kẹt sim

- Dịch vụ vệ sinh laptop

- Sửa lỗi loạn cảm ứng zenfone

- Sửa lỗi iphone màn hình xanh

- Sửa chữa điện thoại, máy tính bảng

- Cài đặt phần mềm máy tính, điện thoại

- Lắp đặt hệ thống camera, phòng net

- Phục hồi, cứu dữ liệu lấy liền - Bảo trì, vệ sinh máy tính định kỳ

- Tuyển dụng – cơ hội nghề nghiệp

- Trung tâm bảo hành ủy quyền

- Nhân đôi bảo hành – gia tăng lợi ích

* Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ sửa chữa nhanh lấy liền.


Đội ngũ nhân viên kỹ thuật


Nhân viên Kỹ thuật đang đóng chip


CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

- Báo đúng giá, đúng bệnh

- Bảo hành nghiêm túc: nhanh, tốt, không tính phí

- Thời gian sửa chữa tối đa đối với mọi loại thiết bị là 4 ngày

- Cam kết đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của máy tính sau khi sửa hoặc không sửa được.

- Cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách tuyệt đối.

- Hoàn lại chi phí sửa chữa nếu thiết bị đã sửa tại Công ty phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần, hoặc không khắc phục được.

* Với mong muốn đồng hành với các nhà sản xuất, các hãng phân phối đem lại dịch vụ bảo hành uy tín, tiện lợi dành cho khách hàng. ProCARE24h.vn trân trọng giới thiệu Dịch vụ bảo hành ủy quyền đối với tất cả các hãng phân phối smartphone, tablet, laptop, desktop tại Việt Nam. Quý doanh nghiệp phân phối sản phẩm công nghệ xúc tiến Hợp đồng bảo hành ủy quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi

- Hotline: (028).73000141

- Điều hành trung tâm: Trần Hữu Phúc

- Liên hệ: 0909 330 808 - Skype: phuc03010393

- Email: info@procare24h.vn


Trung tâm bảo hành ủy quyền chính thức:

- Địa chỉ: 103A Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.


Khách hàng cá nhân: ProCARE24h.vn nhận sửa chữa, bảo hành tất cả sản phẩm chính hãng lẫn hàng xách tay của các hãng công nghệ (Asus, Lenovo, Sky, Oppo, LG, Philips, Huawei, Wiko…) có mặt trên thị trường Việt Nam. Tại ProCARE24h.vn, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi, khi quý đối tác cần một đơn vị thay mình thực hiện việc bảo hành khi sản phẩm đã cung cấp ra thị trường, quý đối tác sẽ hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Mong nhận sự ủng hộ của Quý đối tác trong thời gian tới. THỜI GIAN LÀM VIỆC Tất cả các ngày trong tuần ( 7/7 ), từ 8h30 đến 20h30, trừ những ngày lễ, Tết