Màn hình iPhone 6 bị đốm sáng
  • Màn hình iPhone 6 bị đốm sáng
Màn hình iPhone 6 bị đốm sáng
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI KHÁC

iPhone Giá Từ 4 Triệu - Trả Góp

MacBook Giá Từ 10 Triệu - Trả Góp

Laptop Hãng Giá Từ 5 Triệu - Trả Góp

XEM THÊM KHUYẾN MÃI 

Đặc điểm nổi bật của Màn hình iPhone 6 bị đốm sáng

Màn hình iPhone 6 bị đốm sáng

Có thể tham khảo thêm: Thay màn hình iPhone, Thay màn hình iPhone 5, Thay màn hình iPhone 6

  Những đốm sáng xuất hiện trên màn hình iPhone 6 chắc chắn sẽ làm cho người dùng khó chịu vì nó gây cản trở tầm nhìn, đồng thời cũng ảnh hưởng đến tâm lý sử dụng của mọi người. Nguyên nhân do đâu mà xảy ra lỗi màn hình iPhone 6 bị đốm sáng và cách khắc phục lỗi này ra sao?

  Việc màn hình iPhone 6 bị đốm sáng rất khó phát hiện, vì đốm trắng nằm ở phía dưới lớp kính, bạn sẽ không có cách nào làm sạch nó được. Những đốm này tuy không ảnh hưởng lắm tới các tính năng của điện thoại nhưng lại cản trở tầm nhìn của người dùng ở một số điểm khiến việc sử dụng trở nên khó khăn và không thoải mái chút nào. Bạn đã bao giờ tự hỏi, nguyên nhân của vấn đề này đến từ đâu?

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 bị đốm sáng

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng hư hỏng màn hình điện thoại trong đó iPhone 6 cũng không ngoại lệ. Với màn hình iPhone 6 bị đốm sáng, nguyên nhân có thể đến từ các trường hợp sau:

  - Lớp gioăng cao su trên máy lâu ngày bị lỏng khiến bụi và hơi ẩm lọt vào, gây mốc màn hình với biểu hiện là những đốm sáng mà chúng ta vẫn thấy.

  - Bạn làm rơi máy hay va đập mạnh với những vật cứng nhọn làm tổn thương màn hình.

  ‑ Bạn để máy trong túi quá chật cũng có nguy cơ gây hư hỏng màn hình.

  - Nếu bạn đã từng làm rơi máy xuống nước thì đây chính là một cơ hội tuyệt vời để các đốm sáng xuất hiện trên màn hình iPhone 6 của bạn.

  ‑ Việc tự sửa màn hình hoặc thay màn hình kém chất lượng cũng là nguyên nhân gây lỗi màn hình iPhone 6 bị đốm sáng.

Làm cách nào để khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 bị đốm sáng?

  Nếu bạn đã đọc đến đây, chắc hẳn bạn hy vọng một phương pháp để tự làm sạch những đốm sáng đáng ghét kia. Tuy nhiên, chia buồn với bạn là trừ phi bạn có hiểu biết về các linh kiện cũng như có đủ dụng cụ, bạn không nên tự tháo máy ra để lau chùi vì hành động này có thể khiến nguy cơ chiếc iPhone của bạn bị hư hỏng cao hơn.

  Cách tốt nhất là bạn hãy mang máy đến ngay một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra, những kỹ thuật viên ở đây sẽ tìm ra cách tốt nhất giúp bạn khắc phục vấn đề. Đến với Hệ thống Sửa Chữa Mua Bán Bảo Hành ProCARE24h.vn, chúng tôi không những giúp bạn giải quyết rắc rối với chiếc iPhone 6 bị đốm sáng trên màn hình mà còn giúp bạn xử lí những vấn đề khác liên quan đến chiếc điện thoại của bạn. Trong trường hợp phải thay màn hình iPhone, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết và chỉ khi có sự đồng ý từ khách hàng, chúng tôi mới tiến hành thay màn hình cho điện thoại của bạn. Vì thế, bạn cứ an tâm sử dụng điện thọai, việc sửa chữa đã có ProCARE24h.vn.

Màn hình iPhone 6 bị đốm sáng
Màn hình iPhone 6 bị đốm sáng
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
Phụ kiện phù hợp với Màn hình iPhone 6 bị đốm sáng
So Sánh Màn hình iPhone 6 bị đốm sáng Với
  • {{feature.name}}: {{feature.value}}

    x

0 đánh giá Màn hình iPhone 6 bị đốm sáng |Gửi đánh giá của bạnHủy

Chọn đánh giá của bạn