Màn hình iPhone 5 bị đốm sáng
  • Màn hình iPhone 5 bị đốm sáng
Màn hình iPhone 5 bị đốm sáng
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI KHÁC

iPhone Giá Từ 4 Triệu - Trả Góp

MacBook Giá Từ 10 Triệu - Trả Góp

Laptop Hãng Giá Từ 5 Triệu - Trả Góp

XEM THÊM KHUYẾN MÃI 

Đặc điểm nổi bật của Màn hình iPhone 5 bị đốm sáng

Màn hình iPhone 5 bị đốm sáng

Có thể tham khảo thêm: Thay màn hình iPhone, Thay màn hình iPhone 5, Thay màn hình iPhone 6

  Màn hình iPhone 5 bị đốm sáng hay có bụi là dấu hiệu cho thấy màn hình điện thoại của bạn đã gặp vấn đề về điểm ảnh. Tuy nhiên, cho dù một sản phẩm cao cấp như iPhone 5 thì đó là vấn đề có thể khắc phục được, vậy như thế nào và phương án giải quyết ra sao?

Lý do màn hình iPhone 5 bị đốm sáng

   - Để giải thích cho vấn đề này, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về màn hình iPhone: đây là tổ hợp tập trung của rất nhiều điểm sáng và các điểm này có thể chuyển đổi thành các sắc màu khác nhau.

   - Tổ hợp này được điều khiển bởi một bo mạch chủ để thể hiện thành hình ảnh, các ký tự mà chúng ta nhìn thấy. Do đó, màn hình iPhone 5 bị đốm sáng được hiểu là điểm màu đó bị chết và không đổi màu được nữa, chỉ giữ nguyên 1 màu duy nhất.

   - Thông thường điểm chết đó có màu trắng, xanh, đen và 1 số ít là các màu khác. Như trong trường hợp chúng ta gặp là iPhone 5 bị đốm trắng. Có thể xác định rõ nhất khi chuyển màn hình về 1 màu trắng hoặc đen duy nhất.


Cách xử lý màn hình iPhone 5 bị đốm sáng hiệu quả

  Với việc lọt bụi vào màn hình, các bạn cần tháo màn hình máy ra để lau chùi sạch sẽ cũng như thay lớp zoăng mới là hoàn tất. Còn với việc chấm trắng do chết điểm, trên lý thuyết không thể khắc phục được điều này ngoại trừ thay màn hình iPhone 5 mới. Tuy nhiên, thực tế đã có vài trường hợp thành công với phương pháp khác.

    - Đó là  chính là mát xa cho màn hình. Cách này khá đơn giản, chỉ cần bạn tháo bỏ lớp kinh bảo vệ của máy để có thể tiếp xúc trực tiếp với màn hình. Tiến hành tắt nguồn máy và dùng tay miết nhẹ ngay khu vực màn hình iPhone 5 bị đốm sáng. Bật máy lên và từ từ thả ngón tay ra khỏi màn hình, thực hiện như vậy khoảng 4 đến 5 lần, có thể điểm ảnh sẽ được phục hồi.Màn hình iPhone 5 bị đốm sáng
Màn hình iPhone 5 bị đốm sáng
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
Phụ kiện phù hợp với Màn hình iPhone 5 bị đốm sáng
So Sánh Màn hình iPhone 5 bị đốm sáng Với
  • {{feature.name}}: {{feature.value}}

    x

0 đánh giá Màn hình iPhone 5 bị đốm sáng |Gửi đánh giá của bạnHủy

Chọn đánh giá của bạn