Laptop không nhận webcam
  • Laptop không nhận webcam
Laptop không nhận webcam
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI KHÁC

iPhone Giá Từ 4 Triệu - Trả Góp

MacBook Giá Từ 10 Triệu - Trả Góp

Laptop Hãng Giá Từ 5 Triệu - Trả Góp

XEM THÊM KHUYẾN MÃI 

Đặc điểm nổi bật của Laptop không nhận webcam

Gói Dịch vụ ProCARE24h.vn cung cấp: Laptop không nhận webcam

Webcam là một thiết bị kết nối với máy tính dùng để thu hình video, tín hiệu video này sẽ được xử lý và lưu trữ trên laptop hay truyền sang máy khác thông qua các chương trình kết nối mạng Internet. Webcam được sử dụng rộng rãi không chỉ trong công việc như: đàm thoại, hội thảo trực tuyến, giám sát,... mà còn dùng để giải trí, truyền hình trực tiếp các buổi họp mặt gia đình, bạn bè...Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tính năng này, bạn có thể gặp một số lỗi như webcam không hiển thị hình ảnh, bị khóa...

Nếu một ngày, laptop không thể hoạt động được nữa hoặc ngay từ khi mới mở webcam đã xuất hiện một thông báo lỗi "No webcam detected. Try plugging in a webcam into your computer. If you are using an integrated camera, make sure that it is turned on", thì có nghĩa là máy tính đã bị lỗi. Đó là lỗi laptop không nhận webcam.


Khắc phục lỗi "NO WEBCAM DETECTED...."

Có nhiều cách để khắc phục tình trạng trên, tùy theo từng trường hợp hoặc bạn có thể thử lần lượt từng cách để chọn lựa cho mình cách khắc phục hợp lý nhất.

- Cách 1: Driver của Webcam đang sử dụng bị lỗi, cài Driver Webcam có 2 cách:

   1. Cho đĩa Driver (có sẵn khi mua máy tính) vào ổ đĩa CD-DVD, sau đó chạy file cài đặt bình thường để cài đầy đủ các Driver mới.

   2. Nếu bạn không có đĩa Driver, có thể sử dụng phần mềm DriverEasy để tìm và cài đặt Driver thay thế. (Xem cách cài Driver bằng DriverEasy).

- Cách 2: Một số máy tính sử dụng phím tắt để bật/tắt Camera, thường là tổ hợp phím Fn+ 1 phím nào đó có biểu tượng camera. Bật Camera bằng tổ hợp phím này, nếu nó báo không có Webcam thì bấm bật/tắt trở lại.

- Cách 3: Kích hoạt Driver của WebcamTrên đây là những phương pháp giúp bạn khắc phục tình trạng laptop không nhận webcam nếu vẫn còn hiển thị lỗi "No webcam detected. Try plugging in a webcam into your computer. If you are using an integrated camera, make sure that it is turned on". Chúng tôi khuyên bạn nên đem đến trung tâm sửa chữa để được tư vấn và xử lý kịp thời để tránh không làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong của máy.

Laptop không nhận webcam
Laptop không nhận webcam
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
Phụ kiện phù hợp với Laptop không nhận webcam
So Sánh Laptop không nhận webcam Với
  • {{feature.name}}: {{feature.value}}

    x

0 đánh giá Laptop không nhận webcam |Gửi đánh giá của bạnHủy

Chọn đánh giá của bạn