iPhone 5 bị đơ cảm ứng
  • iPhone 5 bị đơ cảm ứng
iPhone 5 bị đơ cảm ứng
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI KHÁC

iPhone Giá Từ 4 Triệu - Trả Góp

MacBook Giá Từ 10 Triệu - Trả Góp

Laptop Hãng Giá Từ 5 Triệu - Trả Góp

XEM THÊM KHUYẾN MÃI 

Đặc điểm nổi bật của iPhone 5 bị đơ cảm ứng

iPhone 5 bị đơ cảm ứng

iPhone là những điện thoại cao cấp của thương hiệu nổi tiếng nhất thị trường hiện nay. Số lượng người dùng iPhone ngày một gia tăng, vì máy có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, cùng với đó là hệ điều hành mang lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Bên cạnh đó thì smartphone này cũng không tránh khỏi một số lỗi như là iPhone 5 bị đơ cảm ứng như các dòng khác.

iPhone 5 bị đơ cảm ứng không thao tác được

Nguyên nhân iPhone 5 bị đơ cảm ứng:

iPhone 5 của bạn bị đơ sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu trong khi sử dụng. Nó làm công việc cũng như các nhu cầu về giải trí bị gán đoạn, nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Tuy vậy, vẫn có một số nguyên nhân chính khiến cho iPhone 5 bị đơ cảm ứng là:

- iPhone bị đơ cảm ứng là do lỗi các phần mềm xung đột.

- Do iPhone bị hỏng cảm ứng.

- Do bạn chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc sẽ khiến cho cảm ứng iPhone 5 bị đơ.

- Có thể do máy bạn sử dụng lâu, làm cho pin bị chai, pin không đủ dung lượng để cung cấp cho những hoạt động của máy.

- Hoặc do bạn cài ứng dụng từ bên thứ bà mà chưa được Apple cho phép sẽ khiến cho iPhone 5s bị đơ cảm ứng.

iPhone 5 bị đơ cảm ứng có nhiều nguyên nhân

Cách khắc phục iPhone 5 bị đơ cảm ứng:

Hiện tượng iPhone bị đơ màn hình sẽ gây ra khó chịu trong quá trình sử dụng như là bạn đang muốn thực hiện các cuộc gọi, chơi game hay thực hiện các thao tác khác mà máy bị đơ. Bạn hãy thực hiện một số cách dưới đây để khắc phục được tình trạng này.

- Thử khởi động lại iPhone 5: Nếu máy của bạn bị đơ thì hãy thử reset lại máy. Việc này tuy đơn giản nhưng giúp cho máy có thể ổn định lại, làm cho máy hết bị đơ. Với chiếc iPhone 5 thì thỉnh thoảng máy bị đơ thì bạn có thể thực hiện cách này hoàn toàn hiệu quả.

- Thay pin mới cho iPhone: Nếu iPhone 5 của bạn đã sử dụng trong một thời gian dài , đồng nghĩa là tuổi thọ cũa pin cũng suy giảm, pin sẽ không đủ dung lượng để cho máy hoạt động, làm cho máy bị đơ. Với trường hợp này thì bạn có thể thay thế pin mới zin cho máy. Điều này cũng có thể mang lại hiệu quả khi máy gặp phải tình trạng đơ cảm ứng.

iPhone 5 bị đơ cảm ứng xóa bớt ứng dụng

- Xóa những ứng dụng từ bên thứ ba trên iPhone: Một vài ứng dụng mà bạn cài từ bên thứ ba vào máy iPhone, trong khi hãng Apple chưa cho phép cũng làm cho máy xuất hiện tình trạng bị đơ. Bạn cần phải gỡ bỏ những ứng dụng này ra khỏi máy để cho tình trạng bị đơ không còn xuất hiện nữa.

- Thử Restore máy iPhone 5: nếu thử cách trên mà chưa được thì hãy thử restore lại iPhone của bạn để máy về lại trạng thái mới xuất xưởng. Nên lưu ý là trước khi restore nên sao lưu toàn bộ dữ liệu có trong máy. Vì khi bạn tiến hành restore iPhone 5 thì các dữ liệu cũng như ứng dụng có trong máy sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. Cách này cũng là một phương pháp hay đem lại hiệu quả cho tình trạng trên.

Nếu đã restore mà tình trạng bị đơ cảm ứng vẫn chưa mang lại kết quả tốt thì có lẽ là do phần màn hình iPhone bạn đang sử dụng đã bị hỏng. Bạn mang máy ra các cửa hàng sửa chữa uy tín để thay màn hình iPhone 5 mới cho chiếc điện thoại của mình.

Bạn có thể xem thêm bảng giá thay màn hình iPhone 5 để biết rõ khi gặp tình trạng này nhé.

iPhone 5 bị đơ cảm ứng đã khắc phục

iPhone 5 bị đơ cảm ứng
iPhone 5 bị đơ cảm ứng
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
Phụ kiện phù hợp với iPhone 5 bị đơ cảm ứng
So Sánh iPhone 5 bị đơ cảm ứng Với
  • {{feature.name}}: {{feature.value}}

    x

0 đánh giá iPhone 5 bị đơ cảm ứng |Gửi đánh giá của bạnHủy

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật