Thay mặt kính Galaxy E7
  • Thay mặt kính Galaxy E7
Thay mặt kính Galaxy E7
450.000đ{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
QUÀ TẶNG, ƯU ĐÃI
QUÀ TẶNG, ƯU ĐÃI
  Ưu đãi đặc biệt: Sửa chữa tận nhà chỉ 49k

💖Giảm 5-10% khi like+ share+ check in Fanpage

💖Nhận Gift card ưu đãi giảm 10% ( Áp dụng khách Tri ân)

💖Đặt Mua ngay để giảm 10% và ưu tiên đặt chỗ khi sử dụng Dịch vụ


KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI KHÁC

iPhone Giá Từ 4 Triệu - Trả Góp

MacBook Giá Từ 10 Triệu - Trả Góp

Laptop Hãng Giá Từ 5 Triệu - Trả Góp

XEM THÊM KHUYẾN MÃI 

Đặc điểm nổi bật của Thay mặt kính Galaxy E7

Thay mặt kính Galaxy E7- Gói Dịch vụ cung cấp tại ProCARE24h.vn!

Thay mặt kính Galaxy E7- Thay mặt kính, ép kính là gì? Đó là hoạt động Chỉ cần tách cảm ứng và cho vào máy ép trong vòng vài phút, không cần tốn quá nhiều tiền bạc để thay nguyên bộ màn hình, bạn sẽ không nhận ra thời gian trước màn hình vỡ nặng là vậy nhưng vài phút sau điện thoại lại trở nên mới, lành lặn không hề hấn gì. Và hiện tại hình thức xử lí này trở nên hot và được khá nhiều người ưa chọn bởi tiết kiệm chi phí và chất lượng hoàn toàn tốt. Tuy nhiên bạn nên chọn Trung tâm nào là tốt, giá phải chăng và chất lượng... sẽ khiến bạn trăn trở.


Trước hết bạn cần kiểm tra tình trạng vật lí về điện thoại của bạn có phải Thay mặt kính Galaxy E7Màn hình nứt, bể vỡ nhưng máy vẫn còn hoạt động, tức là mở nguồn lên vẫn hiển thị được hình ảnh, Cảm ứng vẫn còn hoạt động, không bị đơ hay liệt hoặc loạn, Màn hình không bị giật sọc hay chớp giật, Các hình ảnh hiển thị không bị nứt, mất một phần, điểm dễ nhận thấy nhất là các icon ứng dụng vẫn còn nguyên vẹn, đầy đủ, .... và một trong những điểm nữa là máy không bị vào nước. Tiếp theo là vấn đề chọn Trung tâm đó là nơi bạn đã nghe và có ấn tượng tốt, hoặc cũng có thể là nơi khi đọc thông tin bạn cảm thấy tin tưởng và có thiện cảm, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn hay Trung tâm đó có những điều sau khiến bạn an tâm và ra quyết định lựa chọn:

- Địa chỉ, Số điện thoại, email liên hệ rõ ràng và chính xác

- Nơi Trung tâm thuận tiện cho bạn đi lại

- Chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng Sử dụng Dịch vụ

- Bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng máy sau khi sửa Trung tâm vẫn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và kiểm tra hộ bạn

- Thái độ nhân viên phục vụ nhiệt tình

- Quy trình sửa chữa bạn có thể quan sát được một cách rát dễ dàng

- ....

Khi máy bạn có những dấu hiệu kể trên ( nứt vỡ nhưng cảm ứng sử dụng được) vậy thì hãy mang máy đến Trung tâm để được hỗ trợ nhé. Có rất nhiều Trường hợp ProCARE24h.vn tiếp nhận với tình trạng khách để xài tạm vì cảm thấy vết nứt không quá to tát nhưng ProCARE24h.vn khuyên bạn nếu có thể thì vui lòng gửi máy để:
- Thứ nhất vết nứt vỡ ban đầu nhỏ nhưng trong quá trình bạn sử dụng liên tục dùng lực tác động, vết nứt sẽ lan dần và nặng hơn là bể gây vết xướt cho bạn

- Thứ hai, hình ảnh hiển thị tại những điểm bể, nứt sẽ rất khó nhìn và nếu bạn chú tâm vào sẽ gây ảnh hưởng cho mắt bởi những hình ảnh khó nhìn sẽ khiến cho mắt bạn phải điều tiết khá nhiều.

- ....

Thay mặt kính Galaxy E7 hiện nay được áp dụng Quy trình ép kính được tiến hành, áp dụng với công nghệ chân không tự động nên sản phẩm sau khi ép không khác gì so với được sản xuất từ nhà máy công nghẹ, có lẽ vì thế mà hiện nay rất nhiều người ưa chọn hơn.

Bên cạnh đó giá thay khác hoàn toàn so với thay nguyên bộ màn hình, chi phí bỏ ra rẻ hơn rất nhiều mà lại chất lượng nữa. Để có được sự hỗ trợ và tư vấn thêm vui lòng liên hệ ngay ProCARE24h.vn khi Thay mặt kính Galaxy E7 nhé bạn, với đội ngũ nhân viên ProCARE24h.vn chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là phương châm hàng đầu!

Lưu ý:

- ProCARE24h.vn chỉ bảo hành những phần chức năng Kỹ Thuật ProCARE24h.vn xử lí, các lỗi khác không liên quan ProCARE24h.vn sẽ hỗ trợ với giá tốt nhất.

- ProCARE24h.vn không chịu trách nhiệm bảo hành đối với các trường hợp rơi rớt, cấn vỡ, vô nước, màn hình giật sọc, chảy mực, các lỗi về cảm ứng.


Thay mặt kính Galaxy E7
Thay mặt kính Galaxy E7
450.000đ{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
  Ưu đãi đặc biệt: Sửa chữa tận nhà chỉ 49k

💖Giảm 5-10% khi like+ share+ check in Fanpage

💖Nhận Gift card ưu đãi giảm 10% ( Áp dụng khách Tri ân)

💖Đặt Mua ngay để giảm 10% và ưu tiên đặt chỗ khi sử dụng Dịch vụ


Phụ kiện phù hợp với Thay mặt kính Galaxy E7
So Sánh Thay mặt kính Galaxy E7 Với
  • {{feature.name}}: {{feature.value}}

    x

0 đánh giá Thay mặt kính Galaxy E7 |Gửi đánh giá của bạnHủy

Chọn đánh giá của bạn