Sửa sạc Macbook Pro
  • Sửa sạc Macbook Pro
Sửa sạc Macbook Pro
490.000đ{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI KHÁC

iPhone Giá Từ 4 Triệu - Trả Góp

MacBook Giá Từ 10 Triệu - Trả Góp

Laptop Hãng Giá Từ 5 Triệu - Trả Góp

XEM THÊM KHUYẾN MÃI 

Đặc điểm nổi bật của Sửa sạc Macbook Pro

Sửa sạc Macbook Pro

Đôi khi cáp bắt đầu bóc vỏ tại nơi nó đáp ứng Bộ chuyển đổi AC. Tôi đã gặp rất nhiều người vứt bỏ bộ sạc của họ cho việc này. Phải mất thời gian và kiên nhẫn, nhưng việc sửa chữa là có thể!

Bộ điều hợp nguồn MagSafe rất thông minh, sử dụng nam châm để bảo đảm kết nối giữa MacBook và bộ sạc nguồn AC, nó không chỉ phá vỡ nhanh chóng để giúp ngăn ngừa rủi ro, nhưng nó cũng nhanh chóng bám vào để cấp nguồn cho máy Mac. Nó thường hoạt động hoàn hảo, nhưng trong một số trường hợp hiếm hoi, bộ điều hợp MagSafe dường như được kết nối tốt nhưng không có phí được truyền qua máy tính. May mắn thay, những vấn đề này thường dễ giải quyết, vì vậy hãy thực hiện qua các bước từ 1 đến 3 được nêu bên dưới để giúp MagSafe của bạn sạc pin Mac một lần nữa.

1: Xác minh MagSafe được cắm vào và thử một ổ cắm khác

Có, điều đó có nghĩa là kiểm tra để chắc chắn rằng bộ chuyển đổi được cắm vào ổ cắm trên tường và bộ đổi nguồn hoặc bộ đổi nguồn MagSafe AC được kết nối và bảo mật đúng cách. Việc thử một ổ cắm trên tường khác cũng rất quan trọng vì nó quy định lối thoát là vấn đề (nếu ai chưa từng có kinh nghiệm cắm một thứ gì đó vào một ổ cắm không hoạt động trước đây?). Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có bất kỳ sai sót hoặc frays nào trong adapter không. Nếu cáp MagSafe bị rách, sờn, hư hỏng hoặc các hoạt động bên trong của bộ sạc bị phơi nhiễm dưới bất kỳ hình thức nào, không sử dụng MagSafe. Thay thế nó ngay lập tức.

2: Kiểm tra các cổng MagSafe cho các mảnh vụn

Bây giờ kiểm tra các cổng MagSafe cho bất kỳ đối tượng hoặc mảnh vụn nào. Quan sát kỹ cả dây bộ chuyển đổi và trên cổng ở mặt bên của MacBook Pro. Các đối tượng nước ngoài can thiệp vào kết nối vật lý giữa bộ sạc và máy tính là một trong những lý do phổ biến hơn khiến bộ điều hợp MagSafe dường như không vượt qua khoản phí. Hình ảnh dưới đây cho thấy một phần nhỏ của một thứ gì đó chặn kết nối có thể khó nhìn thấy, vì vậy hãy kiểm tra chặt chẽ.


(Lưu ý rằng hạt kim loại nhỏ xíu được nhét vào góc của cổng. Có, đây là một ví dụ thực tế được chụp trong khi khắc phục sự cố MacBook Pro không sạc được). Nếu bạn thấy một cái gì đó bị mắc kẹt trong bộ điều hợp MagSafe hoặc cổng Mac, rút ​​phích cắm MagSafe khỏi tường và ngắt kết nối Mac khỏi bất kỳ nguồn điện nào, và sau đó sử dụng một vật bằng gỗ như một cây tăm để lấy nó ra khỏi cổng. Đừng bao giờ sử dụng bất cứ thứ gì kim loại cho mục đích này.

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn hoặc không chắc, nhưng điều đó xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ. Bởi vì máy tính xách tay và bộ điều hợp MagSafe thường được mang theo ba lô, ví và túi xách, chúng có thể tích lũy lint và các hạt khác có thể ngăn chặn kết nối thích hợp. Ngoài ra, cùng một kết nối từ tính mà làm cho bộ chuyển đổi MagSafe tuyệt vời như vậy cũng có thể thu hút các phần khác của công cụ nhỏ mà chỉ đủ lớn để ngăn chặn một khoản phí trong khi cũng rất khó để nhận dạng trực quan.

3: Đặt lại SMC

Nếu bạn đã xác nhận bộ điều hợp MagSafe được cắm đúng cách và cổng không có các vật cản, lựa chọn tiếp theo của bạn phải là đặt lại Bộ điều khiển Quản lý Hệ thống (SMC). Điều này có thể giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến điện với máy Mac


Nếu bạn thấy việc sửa chữa trên là khó cho bạn thì bạn hãy mang cục sạc Macbook Pro của mình đến Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ ProCARE24h.vn để kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra và sửa sạc Macbook Pro cho bạn.

- Địa chỉ: 105 Thoại Ngọc hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

- Hotline: 18001043 - 0909666200

Sửa sạc Macbook Pro
Sửa sạc Macbook Pro
490.000đ{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
So Sánh Sửa sạc Macbook Pro Với
  • {{feature.name}}: {{feature.value}}

    x

0 đánh giá Sửa sạc Macbook Pro |Gửi đánh giá của bạnHủy

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật