Pin iPhone 5 bị phồng
 • Pin iPhone 5 bị phồng
Pin iPhone 5 bị phồng
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI KHÁC

iPhone Giá Từ 4 Triệu - Trả Góp

MacBook Giá Từ 10 Triệu - Trả Góp

Laptop Hãng Giá Từ 5 Triệu - Trả Góp

XEM THÊM KHUYẾN MÃI 

Đặc điểm nổi bật của Pin iPhone 5 bị phồng

Pin iPhone 5 bị phồng

Có thể tham khảo thêm: Thay pin iPhone, Thay pin iPhone 5, Thay pin iPhone 6

Ở dòng máy iPhone, pin bị phồng được phát hiện đầu tiên ở iPhone 3GS, sau đó là iPhone 4, 4S và giờ nó đã xảy ra trên iPhone 5. Tuy nhiên, trong thời gian này, có vẻ như nhiều người không nhận thức được vấn đề pin iPhone 5 bị phồng. Họ mang đi sửa những chiếc iPhone gần như đã hỏng hoàn toàn, có khi là một màn hình LCD bị nứt và một số các trường hợp hỏng hóc nhẹ (như bị hỏng các nút volume). Đôi khi rất dễ dàng phát hiện ra nguyên nhân hỏng hóc là do pin bị phồng, ngay cả khi không tháo máy. Nhưng họ không biết điều này. Và khi được thợ sửa chữa mở máy ra và họ nhìn thấy pin bị phồng, họ rất sốc.


Những nguyên nhân khiến pin iPhone 5 bị phồng:

  - Sạc quá mức: Nhiều người dùng iPhone có thói quen cắm sạc qua đêm hoặc cả ngày. Thói quen này là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến pin bị phồng. Tốt nhất sau khi sạc đầy pin bạn nên rút sạc ra ngay lập tức. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bộ sạc đi kèm với máy, tránh việc sử dụng những bộ sạc không chính hãng, không rõ nguồn gốc.

  - Sử dụng điện thoại liên tục hàng giờ liền cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng của pin. Nhiều trường hợp pin iPhone 5 sẽ bị phồng lên nếu bạn thường xuyên chơi game, nghe gọi điện thoại hàng giờ liền.

  - Nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến pin iPhone. Nếu bạn thường xuyên để iPhone của bạn ở những nơi có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao thì pin iPhone 5 của bạn cũng sẽ có nguy cơ bị phồng, nguy hiểm hơn còn có thể gây ra cháy nổ.


Giải pháp cho việc pin iPhone 5 bị phồng như sau:

  - Bạn nên có thời gian sử dụng điện thoại hợp lý để tránh việc bạn phải sạc pin nhiều lần.

  - Khi sạc, bạn không nên sử dụng điện thoại để chơi game hay làm điều gì khác.

  - Tốt nhất bạn nên sử dụng pin còn khoảng 20% rồi sạc đầy. Điều này vừa đảm bảo thời gian sử dụng pin vừa tránh việc pin bị phồng.

  - Ngay khi bạn nhận thấy một vấn đề với pin và điện thoại, bạn nên đi kiểm tra ngay. Nếu pin iPhone 5 bị phồng, bạn cần phải thay pin mới càng sớm càng tốt. Có thể có các thành phần khác phải thay thế, bạn chỉ cần mang ra các nơi sửa chữa iPhone là có thể sửa được, nhưng nếu các bảng mạch bị hỏng, tốt nhất bạn nên mang ra các nơi bảo hành của Apple (nếu bạn còn bảo hành), không thì bạn nên xem xét mua một chiếc điện thoại mới

Hệ thống Sửa Chữa Mua Bán Bảo Hành ProCARE24h.vn là nơi uy tín và chất lượng số 1 ở Tp. HCM được khách hàng tin tưởng lựa chọn.


Pin iPhone 5 bị phồng
Pin iPhone 5 bị phồng
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
Phụ kiện phù hợp với Pin iPhone 5 bị phồng
So Sánh Pin iPhone 5 bị phồng Với
 • Màn hình:

  Hệ điều hành:

  CPU:

  RAM:

  Bộ nhớ trong:

 • {{feature.name}}: {{feature.value}}

  x

0 đánh giá Pin iPhone 5 bị phồng |Gửi đánh giá của bạnHủy

Chọn đánh giá của bạn