iPhone bị chai pin, nguyên nhân như thế nào?
  • iPhone bị chai pin, nguyên nhân như thế nào?
iPhone bị chai pin, nguyên nhân như thế nào?
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI KHÁC

iPhone Giá Từ 4 Triệu - Trả Góp

MacBook Giá Từ 10 Triệu - Trả Góp

Laptop Hãng Giá Từ 5 Triệu - Trả Góp

XEM THÊM KHUYẾN MÃI 

Đặc điểm nổi bật của iPhone bị chai pin, nguyên nhân như thế nào?

iPhone bị chai pin

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Thay pin iPhone lấy liền, Thay màn hình iPhone, Thay vỏ iPhone, Thay mặt kính iPhone

Phần lớn người sử dụng điện thoại iPhone đặt câu hỏi là "Làm thế nào để phát hiện iPhone bị chai pin?". Cách phát hiện và chuẩn đoán iPhone bị chai pin sẽ giúp cho bạn biết chiếc iPhone của mình có đang hoạt động tốt hay không.

Pin là nguồn năng lượng để các thiết bị di động hoạt động tốt. iPhone cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Chính vì thế mà việc nhận biết được iPhone bị chai pin không sẽ giúp cho người dùng sớm tím được cách khắc phục tốt nhất cho chiếc iPhone của mình. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn cùng đi tham khảo bài viết iPhone bị chai pin, những nguyên nhân và làm sao phát hiện ra.


Nguyên nhân làm iPhone bị chai pin

  - Do sử dụng sạc pin máy iPhone với cáp sạc kém chất lượng

  - Vừa sạc vừa sử sụng máy iPhone.

  - Sử dụng pin với cường độ cao và thường xuyên

  - Sạc pin không đúng cách từ lúc mới mua về (Với cách này bạn có thể tham khảo cách sạc pin đúng cách cho iphone)

Đây là một trong số các nguyên nhân dẫn tới chiếc iPhone bị chai pin. Khi đã biết nguyên nhân các bạn có thể kiểm tra xem độ chai pin iPhone của bạn ra sao bằng cách

Cách phát hiện và chuẩn đoán iPhone bị chai pin

- Đa số iPhone đều được sử dụng pin chuẩn Li-Ion. Chỉ có thế hệ iPhone 6 là sử dụng công nghệ chuẩn pin Li-Po. Ở các thiết bị như iPhone 6 Plus hay iPhone 5S vẫn sử dụng loại pin chuẩn Li-Ion với công nghệ Li-Ion Polymer. Còn các thiết bị iPhone 4,4s thì thường sử dụng chuẩn pin Li-Ion.

Công nghệ chuẩn pin Li-on thì pin của máy bắt đầu chai khi bạn đã sạc được tầm 400 lần. Tuy nhiên với những loại pin chuẩn Li-on mà bạn không sạc đúng cách thì việc chai pin sẽ xảy ra sớm hơn so với số lần sạc quy định đó. Dưới đây là cách nhận biết và phát hiện iPhone bị chai.


+ Pin iPhone sạc rất nhanh đầy nhưng cũng rất nhanh hết pin. Thường thì để sạc pin chúng ta sẽ mất khoảng hơn 2 tiếng một chút để sạc đầy thiết bị. Nhưng nếu như bạn chỉ sạc tầm 30 đến 45 phút mà thiết bị đã báo pin đầy thì điều đó cho thấy pin máy iPhone của bạn đang sử dụng đã bị chai.

+ Sạc pin đầy 100%, sau đó bạn không sử dụng nhiều mà pin máy sụt mạnh xuống còn 80% hay 60%. Đây cũng là dấu hiệu pin iPhone đã bị chai

+ Nếu bạn chỉ sử dụng máy với các thao tác đơn giản như nghe gọi bình thường, không chơi game, truy cập mạng, hay sử dụng các úng dụng tiêu hao nhiều dung lượng pin mà máy điện thoại của bạn vẫn nhanh hết pin thì có nghĩa là máy iPhone của bạn đã bị chai pin. Nhận biết iPhone bị chai pin, cách phát hiện và chuẩn đoán cũng giúp bạn có thể biết được pin iPhone của bạn có đang khỏe hay không.


iPhone bị chai pin, nguyên nhân như thế nào?
iPhone bị chai pin, nguyên nhân như thế nào?
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
Phụ kiện phù hợp với iPhone bị chai pin, nguyên nhân như thế nào?
So Sánh iPhone bị chai pin, nguyên nhân như thế nào? Với
  • {{feature.name}}: {{feature.value}}

    x

0 đánh giá iPhone bị chai pin, nguyên nhân như thế nào? |Gửi đánh giá của bạnHủy

Chọn đánh giá của bạn