iPhone 6 bị trắng màn hình
  • iPhone 6 bị trắng màn hình
iPhone 6 bị trắng màn hình
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI KHÁC

iPhone Giá Từ 4 Triệu - Trả Góp

MacBook Giá Từ 10 Triệu - Trả Góp

Laptop Hãng Giá Từ 5 Triệu - Trả Góp

XEM THÊM KHUYẾN MÃI 

Đặc điểm nổi bật của iPhone 6 bị trắng màn hình

iPhone 6 bị trắng màn hình

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Thay pin iPhone 6 lấy liền, Thay màn hình iPhone 6, Thay vỏ iPhone 6

Trong quá trình sử dụng iPhone 6 người dùng gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan đến màn hình. Một trong những lỗi khá phổ biến hiện nay đó là iPhone 6 bị trắng màn hình. Lỗi màn hình trắng xóa khiến cho việc trải nghiệm thiết bị gián đoạn, và bạn chưa biết cách giải quyết như thế nào, khắc phục sự cố ra sao?

Khi màn hình iPhone 6 chỉ xuất hiện một màu trắng mà không hiện bất cứ icon hay ứng dụng nào, lâu lâu có những đường sọc ngang dọc xuất hiện trên màn hình thì chắc chắn màn hình iPhone 6 của bạn đã gặp lỗi bị trắng màn hình. Khi gặp lỗi này người dùng rất lo lắng vì mọi thao tác trên màn hình như cảm ứng hay truy cập vào ứng dụng đều không thể được.


Nguyên nhân iPhone 6 bị trắng màn hình

Với một chiếc điện thoại, có rất nhiều nguyên nhân: khách quan cũng như chủ quan gây ra lỗi trên iPhone, và cũng không ngoại lệ đối với iPhone 6 bị trắng màn hình.

  - Nguyên nhân khách quan là lỗi từ nhà sản xuất, lỗi này thường chiếm tỷ lệ rất nhỏ tuy nhiên đôi khi cũng có thể xảy ra.

  - Nguyên nhân chủ quan đến từ phía khách hàng khi bạn không cẩn thận làm rơi điện thoại xuống nước hoặc va đập mạnh vào vật cứng, máy rớt từ trên cao. Ngoài ra, iPhone 6 bị trắng màn hình cũng có thể là do bạn cài một phần mềm không tương thích khiến máy gặp vấn đề.

  - Có thể là do xung đột từ những Tweak do người dùng tùy chính trong Cydia.


Cách khắc phục iPhone 6 bị trắng màn hình như thế nào?

Câu trả lời là có, tuy nhiên còn phải tùy mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Nếu là do lỗi phần mềm khiến iPhone 6 bị trắng màn hình thì chúng ta hoàn toàn có thể tự khắc phục bằng một số cách như sau:

  - Thử khởi động lại chiếc iPhone 6 của bạn. Để khởi động lại máy, bạn nhấn cùng lúc cả phím Home lẫn phím nguồn trên điện thoại của bạn trong khoảng 10 giây. Sau 10 giây thì máy tắt, bạn tiếp tục ấn giữ nút Home trong khoảng 10 giây nữa đến khi máy khởi động trở lại.

  - Gỡ bỏ những ứng dụng mà bạn nghi ngờ là không tương thích với máy, sau khởi động lại xem lỗi trắng màn hình có còn xảy ra với chiếc iPhone 6 của bạn hay không. Bạn cũng nên tìm hiểu những ứng dụng tương thích với điện thoại của mình để tránh gặp lai lỗi này.

 - Tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho máy. Nếu đã thực hiện 2 điều trên mà chiếc iPhone 6 vẫn không hết trình trạng bị trắng màn hình thì bạn nên chuyển máy về trạng thái DFU và tiến hành Restore chiếc iPhone của mình. Nếu máy bị lỗi trắng màn hình do phần mềm, cách này có khả năng cao sẽ giúp bạn loại trừ “căn bệnh trắng màn hình” trên iPhone 6 của mình.

=> Nếu những cách trên vẫn không khắc phục được tình trạng máy thì có lẽ là iPhone của bạn đã bị lỗi phần cứng và có thể sẽ phải thay màn hình. Hãy đưa máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa iPhone để kiểm tra và tìm được cách khắc phục kip thời.Trên đây là một số  chia sẻ của chúng tôi về cách xử lý khi iPhone 6 bị lỗi trắng màn hình.

Đương nhiên chúng tôi không hi vọng chiếc điện thoại của các bạn gặp phải những lỗi như thế này nhưng nếu không may gặp phải, bạn có thể áp dụng khắc phục nhanh và có hướng giải quyết lỗi trên. Trong trường hợp máy lỗi quá nghiêm trọng, hãy đưa máy đến ngay Hệ thống Sửa Chữa Mua Bán Bảo Hành ProCARE24h.vn để các kỹ thuật viên giàu kinh nghiêm, giỏi tay nghề của chúng tôi giúp bạn khắc phục vấn đề này.

iPhone 6 bị trắng màn hình
iPhone 6 bị trắng màn hình
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
Phụ kiện phù hợp với iPhone 6 bị trắng màn hình
So Sánh iPhone 6 bị trắng màn hình Với
  • {{feature.name}}: {{feature.value}}

    x

0 đánh giá iPhone 6 bị trắng màn hình |Gửi đánh giá của bạnHủy

Chọn đánh giá của bạn