Trung tâm bảo hành Apple iPhone tại TpHCM

  Trung tâm đặt trụ sở tại số 103A Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM. Toàn bộ thiết kế của trung tâm đều theo chuẩn quy định của Apple.

  Trung tâm bảo hành ProCARE24h.vn tiếp nhận bảo hành và sửa chữa các sản phẩm chính hãng như iPhone, iPad, Macbook theo chính sách bảo hành toàn cầu của Apple. Với những sản phẩm từ nước ngoài về, đơn vị vẫn áp dụng chính sách bảo hành chính hãng nếu khách hàng có giấy tờ hợp lệ như hóa đơn mua hàng từ các đại lý ủy quyền của Apple và còn đủ điều kiện bảo hành.

Các sản phẩm Apple đang bán: iPhone, iPad

  Trung tâm bảo hành ProCARE24h.vn không áp dụng cho các sản phẩm đang trong thời gian bảo hành nhưng đã bị người dùng "bẻ khóa". Những trường hợp máy bị lỗi do dính chất lỏng hoặc rơi vỡ, móp méo sẽ không nhận được bảo hành.

  Trung tâm bảo hành ProCARE24h.vn chỉ thực hiện việc xác định lỗi, kiểm tra các điều kiện bảo hành của sản phẩm và tiến hành bảo hành theo quy trình, quy định của hãng. Trường hợp sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc không trong chế độ bảo hành chính thức, trung tâm sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế chính hãng.

   Trung tâm bảo hành ProCARE24h.vn định hướng tiếp tục mở rộng quy mô giao dịch nhằm mang đến cho khách hàng mạng lưới tin cậy, thực hiện các dịch vụ bảo hành - sửa chữa dòng sản phẩm cao cấp như Apple trên toàn quốc.

Xem bảng gía dịch vụ: Sửa chữa iPhone, Sửa chữa iPad


TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH CỦA CÁC HÃNG KHÁC:
ĐIỂM BẢO HÀNH CỦA HÃNG APPLE:

Số
Địa chỉ tiếp nhận
Sản phẩm nhận bảo hành
Điện thoại
1
103A Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCMiPhone, iPad
0909.330.808
2
37 Nguyễn Thái Sơn, P. 4, Q. Gò Vấp
iPhone, iPad
0902.999.577
3
01 Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
iPhone, iPad
0909.330.808