Thay màn hình iPhone 11
  • Thay màn hình iPhone 11
Thay màn hình iPhone 11
5.200.000đ{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI KHÁC

iPhone Giá Từ 4 Triệu - Trả Góp

MacBook Giá Từ 10 Triệu - Trả Góp

Laptop Hãng Giá Từ 5 Triệu - Trả Góp

XEM THÊM KHUYẾN MÃI 

Đặc điểm nổi bật của Thay màn hình iPhone 11

Thay màn hình iPhone 11

Nếu bạn sở hữu Apple iPhone 11, việc có một dịch vụ sửa chữa iPhone 11 đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm. Khi iPhone 11 của bạn cần bất cứ thứ gì, từ sửa chữa màn hình đến thay pin, Chúng tôi ProCARE24h.vn có các bộ phận, công cụ và kinh nghiệm để hoàn thành công việc ngay - nhanh chóng và không gặp rắc rối. Bạn cũng có thể bán iPhone 11 của mình cho ProCARE24h hoặc đổi nó lấy một trong nhiều thiết bị tiền sở hữu cao cấp có sẵn trong các cửa hàng của chúng tôi.

Sửa chữa màn hình iPhone 11 của Apple

Với màn hình Liquid Retina HD 6.1 inch từ cạnh đến cạnh, màn hình iPhone 11 đưa ra tuyên bố. Mặc dù màn hình có mặt kính trao đổi ion kép ở cả mặt trước và mặt sau của điện thoại, các vết nứt vẫn có thể xảy ra. Nếu iPhone 11 của bạn bị rơi, hãy nhanh chóng vào ProCARE24h.vn để có các dịch vụ sửa chữa màn hình chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Chúng tôi biết đó là một rắc rối khi phải rời xa điện thoại của bạn, đó là lý do tại sao hầu hết các sửa chữa màn hình của chúng tôi được hoàn thành trong cùng một ngày!

iPhone 11 có khả năng chống nước lên đến 2 mét, trong tối đa 30 phút, có nghĩa là nó có thể xử lý gấp đôi độ sâu của iPhone X. Thiết bị nhận được đánh giá chống nước, chống nước và bụi IP68, nhưng điều đó không làm được nó hoàn toàn không thấm nước. Hao mòn thông thường cuối cùng có thể khiến iPhone 11 dễ bị hỏng nước hơn. Nếu thiết bị của bạn không bị ngâm kéo dài, các kỹ thuật viên được đào tạo tại ProCARE24h sẽ sẵn sàng trợ giúp. Mang thiết bị của bạn vào cửa hàng Sửa chữa điện thoại di động ProCARE24h gần nhất để bắt đầu.

Ngoài sửa chữa hư hỏng màn hình và nước, chúng tôi rất thành thạo trong việc khắc phục các sự cố phổ biến khác của iPhone. Cho dù bạn gặp sự cố với nút nguồn, cần thay pin hoặc camera bị trục trặc, chúng tôi sẽ ở đây để cứu mạng di động của bạn!

Xem thêm giá: thay màn hình iPhone, thay pin iPhone, Thay màn hình iPhone 11 Pro Max, Thay ép mặt kính iPhone 11 Pro Max

Thay màn hình iPhone 11
Thay màn hình iPhone 11
5.200.000đ{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
Phụ kiện phù hợp với Thay màn hình iPhone 11
So Sánh Thay màn hình iPhone 11 Với
  • {{feature.name}}: {{feature.value}}

    x

0 đánh giá Thay màn hình iPhone 11 |Gửi đánh giá của bạnHủy

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật