iPhone sạc không vào pin
  • iPhone sạc không vào pin
iPhone sạc không vào pin
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI KHÁC

iPhone Giá Từ 4 Triệu - Trả Góp

MacBook Giá Từ 10 Triệu - Trả Góp

Laptop Hãng Giá Từ 5 Triệu - Trả Góp

XEM THÊM KHUYẾN MÃI 

Đặc điểm nổi bật của iPhone sạc không vào pin

iPhone sạc không vào pin


Sạc pin là việc mà chiếc Smartphone nào cũng phải thực hiện để tiếp tục cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động, nhưng một ngày nào đó bạn sạc pin nhưng nó không vào, nguyên nhân của lỗi này là do đâu và cách khắc phục như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi cách khắc phục nhé.

iPhone mặc dù là dòng Smartphone có chất lượng tốt nhưng vẫn không tránh được những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Một trong những vấn đề thường gặp nhất và cũng là vấn đề gây khó chịu cho người dùng nhất đó chính là tình trạng iPhone sạc không vào pin, sạc không lên điện hay báo sạc không hỗ trợ.

iPhone sạc không vào pin

iPhone sạc không vào pin

Nguyên nhân của lỗi iPhone sạc không vào pin:

- Nếu bạn đã cắm bộ sạc vào iPhone nhưng không thấy máy báo đang sạc thì nguyên nhân có thể do cục sạc hoặc do cáp kết nối bị hỏng, hoặc cũng có thể do chân sạc hoặc cổng kết nối của bộ sạc bị lỏng.

- iPhone đã nhận kết nối với bộ sạc tuy nhiên % pin thì không hề biến động, nguyên nhân là do pin đã bị chai hoặc hư hỏng.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone sạc không vào pin, không sạc được. Trong đó, nguyên nhân thường thấy nhất là do cổng kết nối với dây sạc bị rỉ sét, bám bụi dẫn đến tiếp xúc kém hoặc do bộ sạc mà người dùng đang sử dụng là hàng kém chất lượng nên việc sạc pin bị lỗi. Ngoài ra, điện thoại bị vào nước, rơi vỡ, va đập mạnh cũng là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc iPhone không sạc pin được. Bên cạnh đó, việc cập nhật các phiên bản hệ điều hành cao hơn cũng có thể gây ra lỗi không sạc được ở iPhone.

Một nguyên nhân khác nặng hơn gây ra tình trạng không sạc pin được ở iPhone đó là do IC nguồn của iPhone bị lỗi hư hỏng. Ngoài ra, pin và mainboard tiếp xúc với nhau kém cũng là nguyên nhân khiến iPhone không nhận sạc. Với những trường hợp này, iPhone của bạn sẽ cần phải sửa lại kết nối giữa pin và mainboard của máy.

iPhone sạc không vào pin do hư sạc

iPhone sạc không vào pin do hư sạc

Cách khắc phục lỗi iPhone sạc không vào pin:

- Kiểm tra cáp sạc: Nếu bạn cắm sạc mà không thấy có hiện tượng gì thì bạn không nên vứt cả bộ sạc đi gây lãng phí mà chúng ta cần kiểm tra kỹ xem nó bị hỏng hóc chỗ nào. Bạn hãy thử một dây cáp khác kết nối vào cục sạc xem có được hay không để biết lỗi do phần nào. Nếu như hỏng bộ phận nào thì ta thay bộ phận đó tiết kiệm được một khoản tiền rồi.

- Kiểm tra cổng sạc: Nếu như bộ sạc của bạn vẫn bình thường sạc được cho chiếc iPhone khác mà không sạc được cho iPhone của mình thì bạn nên kiểm tra chân sạc, có thể chân sạc của bạn lâu không được vệ sinh bị bám nhiều bụi bẩn khiến tiếp xúc kém đi. Bạn hãy sử dụng bông để vệ sinh chân sạc iPhone và thử lại một lần nữa.

- Thay pin mới cho iPhone: Một nguyên nhân khác không phải do bộ sạc mà do Pin iPhone đã bị chai hỏng thì chúng ta cần thay mới chúng. Biểu hiện như đã nói ở trên đó là vẫn báo sạc nhưng không lên %.

Nếu như bạn đã thực hiện theo các cách như trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi thì có thể do main đã bị lỗi, đây là lỗi phần cứng nên bạn không thể tự khắc phục được mà cần phải mang đến trung tâm bảo hành, sửa chữa để họ giúp bạn. Như đã chia sẻ với các bạn các cách để khắc phục lỗi sạc pin không vào trên điện thoại iPhone, những mẹo nhỏ đơn giản nhưng sẽ đem lại hiệu quả rất lớn, hi vọng sẽ giúp bạn thoát được tình trạng này.

iPhone sạc không vào pin đang được khắc phục

iPhone sạc không vào pin đang được khắc phục
iPhone sạc không vào pin
iPhone sạc không vào pin
{{(selColor.price || productPrice.price) | currency:'':0}}đ
Chọn màu:Màu sắc:
Phụ kiện phù hợp với iPhone sạc không vào pin
So Sánh iPhone sạc không vào pin Với
  • {{feature.name}}: {{feature.value}}

    x

0 đánh giá iPhone sạc không vào pin |Gửi đánh giá của bạnHủy

Chọn đánh giá của bạn